สวยใจบุญ เบลล่า ราณี

นางเอกผู้ที่เล่นละครเรื่องไหนก็ปังอีกหนึ่งนางเอกสาวสุดฮอต แถมเป็นนางเอกสวยใจบุญเต็มตัวแล้ว สำหรับสาว เบลล่า ราณี ที่พักหลังมักจะเห็นเธอออกมาช่วยเหลือสังคมในรูปแบบต่างๆ แต่อีกภาพที่ชินตาแฟนคลับไปแล้ว

สวยแถมยังช่วยคนอื่นอีกส่วนเรื่องการเล่นละก็ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันกับสาวเบลล่า

หลังจากที่เริ่มงานออกเดินสายทำบุญกับคุณแม่ซึ่งเราจะเห็นในว่าสาวเบลล่านั้น จะคอยพาคุณแม่ไปทำบุญและเชิญชวนเหล่าบรรดาแฟนคลับ

ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของเบลล่าอย่างคุณพลอย ได้โพสต์อินสตารแกรม ซึ่งเป็นภาพตนเองและสาวเบลล่า เช็คอินที่ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร อ.เมือง จ.สกลนคร

โดยระบุข้อความว่า เนื่องจากปีที่แล้ว น้องเบลได้มีโอกาสรำถวายพระธาตุเชิงชุมพลอยและน้องจึงมีโอกาสทราบข่าวบุญการบูรณะปิดทองพระธาตุ เราจึงได้บอกบุญรวบรวมปัจจัยส่วนตัวและจากกัลยาณมิตร

รวมทั้งสิ้น ทองคำ 103.35 บาท ประมาณ 1กิโลครึ่งกว่าและปัจจัยเงินสดอีกบางส่วน

เพื่อถวายทองคำหุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม พระธาตุคู่บ้านคู่เมือง จังหวัดสกลนคร ตอนนี้พวกเราได้นำทองคำและปัจจัยที่จัดเตรียมไว้

มอบให้แก่ทางวัดเพื่อไปดำเนินการจัดสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ จึงขออนุโมทนาบุญแก่ทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

ส่วนทางด้านอินสตาแกรมของสาว เบลล่า เอง เธอก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดไทยเรียบร้อย พร้อมคุณแม่ถือว่าทำบุญใหญ่เลยก็ว่าได้ ร่วมบุรณะปิดทองพระธาตุเชิงชุม น้ำหนักทองมากกว่า 103 บาท งานนี้มีแต่ปังกับปัง เหมือนบุญพาขึ้นเสริมชะ ตา ชีวิตให้กัสาวเบลล่าเลยนะคะ

มีแฟนคลับที่ทราบและเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และร่วมอนุโมทนาบุญไปกับเธอด้วยเป็นจำนวนมาก ออร่าในชุดไทยสีขาวทีถ่ายรวมกับคุณแม่และทีมงาน

สาวเบลล่าเอาบุญมาฝาก

ขอบคุณ ployyyyy bellacampen

เรียงเรียง siamtoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *