ข่าวดี! พบแล้ว น้องจีน่า ในกระท่อมข้างหมู่บ้าน

สืบเนื่องจากกรณีการหายตัวปริศน า ไปของ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 กันยายน 64 ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ หมู่ที่ 19 ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

ต่อมา “นายเสี่ยว” วัย 44 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านและเป็นผู้ต้องสงสัย ได้ให้การรับสารภ าพว่าเป็นคนอุ้มตั วน้องจีน่าไป โดยนำไปปล่อยทิ้งไว้ที่ถ้ำแห่งหนึ่งใกล้หมู่บ้าน เพื่อสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา แต่อ้างว่าไม่ได้ทำร้ายหรือฆ่าน้องจีน่า ตามที่ข่าวได้นำเสนอไปเเล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้(8 กันยายน 64) เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายเสี่ยว ไปชี้จุดที่บริเวณถ้ำ โดยพ่อของน้องจีน่า เดินทางขึ้นเขาไปยังถ้ำดังกล่าวด้วย โดยถ้ำดังกล่าวอยู่บนหน้าผาที่เป็นทางลาดชันขึ้นไปติดกับพื้นที่สวนของชาวบ้าน ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กม. แต่จากการตรวจสอบไม่พบน้องจีน่า

นอกจากนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ยังเล่าด้วยว่า สำหรับนายเสี่ยวเพิ่งเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านได้ประมาณ 2 ถึง 3 ปี เนื่องจากมาได้ภรรยาเป็นชาวเขาในหมู่บ้าน สำหรับนายเสี่ยวยังมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าด้วย

ล่าสุด รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ติดต่อไปยังชาวบ้านและอสม.ในหมู่บ้านแจ้งว่า จนท.แจ้งกลับมาว่าเจอตัวน้องจีน่าแล้ว โดยพบอยู่ในกระท่อม ข้างสวนอ้อยและข้าวโพด ไม่ห่างจากหมู่บ้านมากนัก โดยเป็นจุดทางผ่านไปยังจุดที่นายเสี่ยวกล่าวอ้าง โดยน้องจีน่าปลอดภัยและเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวกลับมา

ขอบคุณข้อมูล รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *