ซินแสเข่ง ผ่าดวง 3 ป. บิ๊กตู่,บิ๊กป้อม,บิ๊กป๊อก

เมื่อวันที่ 16 กันยายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอผ่าดวงทิศทางอนาคตรัฐบาลหลังอภิปรายไม่ไว้วางใจกับความวุ่นวายทางการเมืองที่พลิกผันดวงชะตาบิ๊กตู่ พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

จะเดินหน้าต่อหรือจะหยุดเมื่อดวงเสริมเปลี่ยนดาวสยบไพรี เมื่อดาวเปลี่ยนทิศเสริมดวงหนุนชะตาเดือนตุลาคมนี้ ดวงบิ๊กป๊อก พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

ที่จะอาจจะอึดอัดเพิ่มขึ้นเทียบกับบิ๊กตู่ที่จะมีโอกาสรับตำแหน่งใหม่ แต่หากต้องเปลี่ยนปีหน้าบิ๊กตู่มีโอกาสฉลุยลุยเต็มที่ตรงฉลองครบรอบดวงเมือง 240 ปี อย่างไรก็ต้องผ่านมรสุมพายุอีกครั้งในช่วงปลายปี ถ้านายกรัฐมนตรีรอดก็อยู่ยาว

ซินแสเข่งกล่าวว่า เมื่อผ่าดวงวิกฤตบิ๊กตู่ที่ประกาศสู้ทัพหลังจับโป๊ะขบวนการล้มรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เกิดวันที่ 21 มีนาคม 2497 ดวงแข็งเพราะดวงเมืองเสริม หากใจต้องสู้ศึกฝ่ามรสุมเดือนตุลาคมนี้ผ่านมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรับตำแหน่งเพิ่ม

หากมีกำลังใจสู้เหลือเวลาอีก 4 เดือน ที่จะผงาดอีกครั้งตามดวงดาวฤกษ์เปลี่ยนทิศเจอดวงเสริมบารมีสยบไพรี โดยไม่ต้องพึ่งพากำลังเสริมจากบิ๊กป้อมและบิ๊กป๊อกก็อยู่ได้ เพราะดวงบิ๊กป๊อก เกิดวันที่ 10 ตุลาคม 2492 ตกราศีดวงขัดแย้ง ดื้อเงียบ ชอบเครียดและเบียดเบียนตนเอง

แต่บิ๊กตู่จะได้โชคปีเสริมดวงเกื้อหนุนสมพงศ์ที่จะส่งเสริมความสำเร็จให้มั่นคงในตำแหน่งบริหารจนครบเทอมตรงฉลองครบรอบดวงเมือง 240 ปี อยู่ในช่วงปี 2565 ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

หากไม่ตัดช่องน้อยแต่พอตัว แต่บิ๊กป้อมต้องกลับไปพักผ่อนดูแลตนเองให้ระวังปัญหาสุขภาพหนักสุดที่จะเกิดขึ้นในปี 2566 ซึ่งตกดวงแตกแยกพลัดพราก ส่วนบิ๊กป๊อกต้องพิสูจน์ใจ

เพราะในดวงชะตาตกเบียดเบียนตนเองให้เดือดร้อน และความเครียดในดวงชะตา แต่มีลบขัดแย้งไม่เข้าใจความคิดสวนทางเป็นศัตรู ถ้าไม่ใช่เลือดสายทหารด้วยกันคงอยู่ด้วยกันยาก

ซินแสเข่งกล่าวอีกว่า ขอวิเคราะห์เพิ่มถึงการเมืองในช่วงไตรมาสสุดท้ายยังไม่นิ่ง ฝ่ายรัฐบาล อีกทั้งฝ่ายค้านพรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกล และพรรคเล็กพรรคน้อย ตลอดจนค่ายใหญ่ที่ต้องจับตาพรรคพลังประชารัฐ

หากมีการเปลี่ยนแปลงผู้นำ น่าจะอยู่ในช่วงเดือนตุลาคม และเดือนกุมภาพันธ์ 2565 แต่หากร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า จะตั้งพรรคใหม่ต้องไม่เกิน ปี 2564 เพราะปี 2565 เป็นดวงแห่งศัตรูที่จะก่อให้เกิดความขัดแย้งไม่ลงตัว ตลอดจนต้องไม่มีความคิดเบียดเบียนตนเองให้เดือดร้อนในการกระทำเหมือนทำร้ายตนเอง

อย่างไรก็ตาม ซินแสเข่ง ผ่าดวง 3 ป. บิ๊กตู่ มีโอกาสรับตำแหน่งใหม่ปี 65 บิ๊กป้อม ระวังสุขภาพ ‘บิ๊กป๊อก ตกเบียดเบียน แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *