สาวไทย ทำงานในอเมริกา สร้างรายได้มหาศาล

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำงาน ทุกคนก็ต้องหาทางออก และทางเลือกที่ดีให้กับตัวเองอย่างแน่นอน และสำหรับเธอคนนี้บอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งมาก คุณ ปิ๋ม สุภาวดี นามชารี โดยส่วนตัวครอบครัวของเธอต้องธุรกิจเกี่ยวกับรถส่งของอยู่แล้ว เธอนั้นเติบโตมาด้วยกับคุณตา และคุณยาย จะอาศัยในช่วงปิดเทอมนั่งรถบรรทุกส่งของไปกับคุณพ่อและคุณแม่ ทำให้เธอนั้นได้คุ้นเคยกับการเดินทาง และการใช้ชีวิตแบบนี้มาโดยตลอด

แต่ใครจะคิดว่าหลังจากที่เธอได้เรียนจบชั้น มัธยม ปิ๋ม ได้ตัดสินใจเดินตามความฝันเข้ามาทำงานในอเมริกาอเมริกา ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าเราได้ติดตามการใช้ชีวิตของคนไทยในต่างประเทศ มักจะไปทำร้านอาหารกันซะมากกว่า แต่เธอคนนี้ไม่เหมือนใครค่ะเพราะเธอคิดว่างานบริการไม่ใช่สิ่งที่เธอถนัด เลยตัดสินใจมุ่งมั่นเกี่ยวกับการขับรถส่งของ

ทำให้เธอประสบความสำเร็จในการทำงานอย่างมาก เพราะเธอทำให้อาชีพที่รัก ถึงกับลงทุนซื้อรถบรรทุกเป็นของตัวเอง และยังมีรถเบนซ์ขับในอเมริกาอีกด้วย รายได้ของเธอเฉลี่ยอยู่ที่ 1900 กว่าเหรียญ ถ้าให้คิดเป็นเงินไทยก็เกือบ 60,000 บาทเลยทีเดียว ถือว่าเป็นบุคคลที่น่าชื่นชม เพราะเป็นผู้หญิงที่สามารถขับรถบรรทุกได้อย่างคล่องแคล่วไม่แพ้ผู้ชาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *