อ๋อม สกาวใจ ค้านสุด จะบอกเป็น 3 กีบก็ได้ แต่เรื่องนี้ รับไม่ได้จริงๆ

เป็นนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ที่ทั้งสวยทั้งแซ่บมากๆก็ว่าได้ สำหรับ สาวอ๋อม สกาวใจ ที่ล่าสุดออกมาแสดงความคิดเห็น หลัง (ครม.) เห็นชอบให้ต่างชาติมาซื้อที่ดิน ซื้อบ้านที่ประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบความแซ่บ และ การแสดงจุดยืนที่ชัดเจนของสาวอ๋อม สกาวใจ ที่มักจะออกมาพูดเรื่องจุดยืน และ มุมมองทางการเมืองที่หลายคนรู้กันดี จนเหล่าแฟนคลับหลายคนชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ล่าสุด หลังจาก (ครม.) เห็นชอบดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูง เข้ามาทำงานหรือพักอาศัยในประเทศไทย ทำให้คุณอ๋อม ออกมาพูดประเด็นนี้ทันที 

โดยคุณอ๋อม โพสต์รูป พร้อมแคปชั่น “มาดูกันว่านักแสดงธรรมดาๆคนนึงอย่างฉัน กับทหารแก่ ใครรักชาติมากกว่ากัน…มาวัดกันที่หน้าที่ของอาชีพกันดู!!! #callout #นายก #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว #ที่สุด #ในประวัติศาสตร์ “

ซึ่งในรูปที่โพสต์ไปนั้น เป็นข้อความเขียนว่า “จะด่าฉันว่าสามกีบ ควาย หรือเป็นตัวอะไรก็ได้ แต่ฉันจะค้านเรื่องขายที่ดินให้ต่างชาติสุดตัว เออ..แต่ถ้าด่าไร้เหตุผล ฉันฟ้องนะ หลักล้านเท่านั้น” ทำให้หลายคนเห็นด้วยเป็นอย่างมาก การให้ต่างชาติซื้อที่ดิน เพื่อมาอยู่ที่ประเทศไทยไม่ใช่การแก้ปัญหาเศรษฐกิจ อย่างที่ควรจะเป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *