ครูไพบูลย์

หลังจากที่นายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์แจ้งข่าวว่า เอ๋ มิรา ถูก ครูไพบูลย์ อดีตสามีฟ้องหมิ่นประมาท โดยนายห้างระบุข้อความว่า เอ๋ มิรา โดนหมายศาลว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิรา อย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก

 

ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด งานนี้แฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้เพียบ ด้าน เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กตัวเองขอโทษลูกที่เลือกผู้ชายคนนี้มาเป็นพ่อ

ทางด้าน ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน โดยเขาโพสต์ชี้แจงสาเหตุที่ต้องฟ้องอดีตภรรยาว่า ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1-2-3-4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน

ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฏหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์

โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา ขอบพระคุณมากๆครับ

โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา ขอบพระคุณมากๆครับ

เมื่อโพสต์ชี้แจงไปก็มีชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นที่ไม่ดีต่อครูไพบูลย์ เป็นจำนวนมาก เช่น สงสารภรรยาเก่า ช่วยเหลือซัพพอร์ตทุกอย่าง ยังไปฟ้องภรรยาเก่าอีก สงสารเอ๋มิรา อะไรคือ เห็นตอบเม้น แท็กแต่ทนายมา ในบางคนเขาอยากถามความจริงว่าถ้าคุณอยากจบอ่ะ คุณทำไมถึงต้องฟ้องไปถึงศาล ไหนบอกอยากเห็นเขาได้ดีไม่ใช่หรือคะ เหมือนคำพูดกับการกระทำไม่ตรงกันน๊า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *