หญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

ภาพจากไทยรัฐ

เรื่องราวการระบาดของ c-v-19 ที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ เพราะเป้นเรื่องที่กระทบกับการดำเนินชีวิตของเราทุกคน และการฉี ดวั คซี นคือหนึ่งหนทางที่เราจะสามารถผ่านพ้นสถานะการณ์นี้ไปได้เร็วที่สุด เพื่อให้เรากลับมาดำเนินชีวิตให้ได้เช่นเดิม

เรื่องราวในวันนี้เป็นเรื่องราวเมื่อวันที่  23 กันยายน มีผู้ได้รับแจ้งจากญาติของผู้ที่ได้รับเหตุ ว่าเธอคนนี้นั้นเป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน แต่หลังจากไปฉีด แอส-ตร-าฯ ก็ได้มีการไม่สบาย

จึงไปตรวจที่ โรงพยาบาล พบว่าเธอคนนี้นั้นติด cv นั่นเอง เธอจึงได้เข้ารับการรักษาและดูแลตัวเองเป็นเวลา 1 อาทิตย์ แต่เป็นเรื่องเศร้ามากๆ เพราะผู้ประสบเหตุนั้นจากไปทั้งแม่ทั้งลูกในท้อ

ญาติหลายๆ ได้ตั้งข้อสังเกตุว่าเหตุนั้นอาจจะเป็นเด็กที่อาจจะจากไปตั้งแต่อยู่ในท้อง ส่งผลทำให้ทางฝ่ายคุณแม่นั้นต้องตามไปด้วยเพราะติดกระแสพลาสม่า

สำหรับการให้คำ นางเบ็ญจา ทองยา อายุ 52 ปี ป้าของผู้จากไป ได้มีการกล่าวเอาไว้ว่าคนที่จาก นั้นมีชื่อว่า นางสาว มินตรา อินอร่าม หรือ มิ้น เธอคนนี้นั้นมีอายุ 28 ปี ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน

เธอคนนี้นั้นมีการไม่สบายหลังจากได้รับมาแล้ว และเมื่อตรวจพบว่าติด cv และสุดท้ายนั้นก็ได้มีการ จากไปอย่างที่ได้เล่าให้เพื่อนทุกคนได้ฟังกันก่อนหน้าครับ

ภาพจากไทยรัฐ

สำหรับเหตุการณ์นี้ถือได้เลยว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากจริงๆ และแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่อยากจะให้เกิดขึ้นกับใครคนไหนๆ เลยอีกด้วยในวันนี้ทางเรานั้นก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *