ป๋าเทพ ไลฟ์ขายของ แต่งานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษ

แม้จะมีดราม่าถาโถมมาเท่าไหร่ก็ไม่หวั่น สำหรับ เทพ โพธิ์งาม หรือ “ป๋าเทพ” ที่ก่อนหน้านี้ออกมาไลฟ์พูดเรื่องการเมืองจนกลายเป็นกระแสแบนขนมเปี๊ยะขั้นเทพ แต่ว่ากระแสดังกล่าวก็ทำอะไรป๋าเทพ ไม่ได้ เพราะเจ้าตัวเผยว่าขนมเปี๊ยะ ขายดีจนทำไม่ทัน ออร์เดอร์ล้นมือจนต้องรีบเพิ่มกำลังผลิต ทัวร์ลงแล้วขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

โดยเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 ผู้ใช้ TikTok _momentum888 ได้โพสต์คลิปวิดีโอระบุข้อความว่า “#ลุงแกขายกล่องสุ่ม #ขนมแมว #กล่องสุ่ม #ท่อนหอนหอน ได้เพราะมาก555#saveแมว #หัวโบราณ #ยุคหัว …#ขึ้นฟีดไปที #กด #กด” โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ป๋าเทพ กำลังไลฟ์ขายขนมเปี๊ยะพร้อมร้องเพลงอยู่อย่างพอเพียงไปด้วย ซึ่งงานนี้ก็มีแขกรับเชิญสุดน่ารักอยู่ 1 ตัว นั่นก็คือเจ้าเหมียวที่ขึ้นมาบนโต๊ะมาดอม ดม ชม เลียขนมเปี๊ยะในจานจนป๋าเทพต้องขยับจานขนมเปี๊ยะหนีน้อง และร้องเพลงต่อด้วยความอารมณ์ดี

ด้านความคิดเห็นที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างก็ระบุว่า ก่อนหน้านี้ก็เจอคลิปทำขนมเปี๊ยะที่ไม่ใส่ถุงมือหน้ากากไม่มี หมวกคลุมผมไม่ต้องพูดถึง ตบยุงเสร็จตบแป้งต่อ ก่อนหยิบบุหรี่จุดสูบ ก็ยิ่งทำให้ไม่อยากกิน แถมมาเจอแบบนี้ไม่รู้ว่าเป็นขนมเปี๊ยะหรือขนมแมวเลีย แต่บางคนก็มองว่าขนมในจานก็เป็นค่ขนมที่เอาของมาโชว์ ของจริงคงไม่เอาก้อนที่แมวเลียมาขาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *