เสี่ยขับรถหรู

ทำเอาโซเซียล งง กันใหญ่หลัง  ‘เ สี่ ย เบนซ์ป้ายแดง’ทำพิลึก เปิดซันรูฟโผล่หัวโบกมือ ปล่อยรถตกถนน โดยรายละเอียดเรื่องราวมีดังนี้  เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า

เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา รับแจ้งมี อุ บั ติ เห ตุร ถต ก ร่อ งกลางถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม หน้าห้างเทสโก้ โลตัส สาขานางรอง รีบประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าร่วมตรวจสอบ พบรถเบนซ์รุ่น ซีแอลเอส 300 ดี ทะเบียนป้ายแดง ส-6953 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ร่องกลางถนน รถได้รับความเ สี ย หา ยเ ล็กน้อย

ภายในรถพบ นายอั๋น (นามสมมุติ) อายุ 54 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ อยู่ใน อาก ารค ล้ายคนเ ม า ไม่ได้รับบ า ดเ จ็ บ ตำรวจจึงนำตัวออกจากตัวรถ แต่ นายอั๋น ซึ่งใส่กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า กลับมีอาการพูดจาวกไปวนมา และพยายามกระเซ้าเย้าแหย่เจ้าหน้าที่ พร้อมไปนอนเล่นแผ่อยู่กลางถนน

เมื่อสอบถาม ทราบว่า เป็นเจ้าของกิจการแห่งหนึ่ง และจะไปหาญาติที่ จ.อุบลราชธานี แต่ระหว่างการสอบถาม นายอั๋น ก็ร้องเพลงให้เจ้าหน้าที่ฟังไปด้วย จากนั้นตำรวจจึงส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.นางรอง เบื้องต้นไม่พบส า ร เ ส พ ติ ด และไม่มี แอ ล กอ ฮ อ ล์ ใ นร่างกายแต่อย่างใด จึงประสานญาติมารับตัว

ด้าน นายปิยะ เพ็ชรจินพะเนา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ห้างเทสโก้ โลตัส สาขานางรอง ซึ่งเป็นคนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถเบนซ์คันดังกล่าว เข้ามาจอดหน้าห้างฯ แต่ไม่ได้เข้าไปใช้บริการ จากนั้นคนขับได้เปิดซันรูฟของรถ แล้วยืนขึ้นเอาศีรษะโผล่ขึ้นมา ก่อนโบกมือทักทายคนทั่วไป แล้วปล่อยให้รถไหลไปเรื่อยๆจนตกถนนดังกล่าว โชคดีที่ไม่มีรถวิ่งมาชนจนเ กิด อุ บั ติ เ ห ตุ ขึ้ น แต่ก็สร้างความตกใจให้กับตนและผู้พบเห็นคนอื่นอย่างมาก ที่เห็นอะไรน่าใจหายแบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *