กานต์ วิภากร ประกาศเตรียมย้ายประเทศ

เจอมรสุมถาโถมมากมาย ทำให้ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ เริ่มหมดใจกับประเทศไทย จนทำให้เจ้าตัวเตรียมย้ายครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ โดยจะให้สามีกับลูกๆ เดินทางไปก่อน ส่วนตัวเองขอติดตามเอาเงินจากพวกคนเลวที่โกงครอบครัวมาให้ครบก่อนแล้วจะตามไป

“แก้วตา ดวงใจ ชีวิตฉันคือ เด็กๆ ทั้ง 3 ที่พวกเลวมันจ้องทำร้ายพวกเค้า คดีวันนี้มันหลอกลูกด้วย ลูกชายฉันร้องไห้และซึมเป็นอาทิตย์ ไม่มีรอยยิ้ม เค้าก็มีลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหมือนกัน เค้าพูดว่า “ ทำไมมีแต่คนไม่ดี ทุกคนทำไมทำร้ายเรา เราไม่เคยทำใคร “ แล้วเค้าก็ซึมเศร้า น่าสงสารมาก ฉันไปนอนบ้านเค้าเฝ้าเค้าเป็นอาทิตย์ ไม่อยู่นันทวันเลย และเค้าก็ไม่มานันทวัน

ด้วย เค้าเสียใจ เครียด ผิดหวังกับคนไทยจนเราแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา ตอนนี้ก็รอวีซ่า ยื่นเรียบร้อยแล้ว เพราะเมืองไทยทำร้ายเค้า เราจะไปทุกคน เสือบอก” พ่อคงจะผ่อนคลายกว่านี้และมีความสุข “ พาน้องๆ ย้ายไปเรียนที่อเมริกา เค้าจะเรียนต่อและทำงานไปด้วย

ประสานเพื่อนหาบ้านหลังใหญ่ไว้แล้วที่มี 4 ห้องนอน จะซื้อรถครอบครัวไว้สักคัน ที่นั้นรถไม่แพง หมดใจกับเมืองไทยจริงๆ ผิดหวังมาก แต่ให้ทุกคนเดินทางไปก่อน ยกเว้นกานต์ เพราะกานต์จะติดตามเอาเงินจากพวกเลวนี้มาให้ครบก่อนแล้วจะตามไป ขออยู่จัดการคนเดียวเพราะถ้าทุกคนอยู่ด้วย

กานต์จะฟาดฟันไม่ได้เต็มที่เพราะความห่วงหน้าพะวงหลัง ขอจัดการเองคนเดียวจะสบายใจกว่าเพราะครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภัยกานต์ก็สบายใจแล้ว คราวนี้พวก มาเลย!! คิดดู พอลูกได้รับผลกระทบจากคนโกง เงินในส่วนที่เค้าลงทุนของเสือประมาณ 5 ล้าน กานต์ร้องไห้ สงสารลูก หมดแรงจะทำอะไรจนกระทั่งคิดได้ โอนเงินแม่ไปให้เสือดีกว่า กานต์จะได้สบายใจ

เสือก็ได้เงินคืนทั้งหมด แล้วกานต์จะตามล่าแค่เงินกานต์แล้ว หมดกังวล โอนให้ไปเลย แต่เสือบอกไม่เอาเงินแม่ เสือรอได้ กานต์บอก เอาไปเลย เอาไปก่อน เพราะเงินนี้ไม่ได้ใช้อะไร แม่จะได้โล่งใจและมีพลังจัดการพวกเวรนี้ แล้วกานต์ก็สบายใจขึ้นเยอะเลย ต่อโพสต์หน้าคะ!! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *