เจนนี่ ยอมตอบคำถามชาวเน็ตแล้ว

เรียกได้ว่ายังคงเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอยู่พอสมควรเลยนะคะ สำหรับเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้กลายเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ของวงการบันเทิงแล้ว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

สืบเนื่องจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ก็เกิดข่าวดีสนั่นวงการบันเทิงเลยนะคะ เมื่อทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประกาศข่าวดีว่าตัวเองนั้นต้องท้องแล้ว เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ของวงการบันเทิงคนต่อไป ทำเอาครอบครัวและแฟนคลับร่วมดีใจกันอย่างล้นหลาม

และในเวลาต่อมาทางด้านแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาวเจนนี่แต่งงานบนเรือกลางทะเลพร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยครอบครัว ก็เรียกได้ว่าเป็นโมเมนท์ที่น่ายินดีด้วยไม่น้อย แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนออกมา วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ เธอในแง่ลบอยู่เรื่อยๆ เลยทีเดียว

จนล่าสุดในช่องยูทูบ ยิวเจน Channel ก็ได้โพสต์คลิปบรรยากาศการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานดังกล่าว โดยมีช่วงหนึ่งทางด้าน สาวเจนนี่และหนุ่มยิว ก็ได้มานั่งพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นเรื่องท้อง โดยสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าตนนั้นไม่ได้ตั้งใจจะบอกช้า มารู้ว่าตั้งท้องคือวันที่ 29 ก.ย. และแจ้งข่าวให้แฟนคลับคือวันที่ 1 ต.ค. ที่ต้องรอ 2 วันเพราะใช้เวลาในการตัดคลิป เพราะตั้งใจทำเป็นคอนเทนต์ให้แฟนคลับรู้ทีเดียวพร้อมกันอยู่แล้วนั่นเอง

และทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้พูดอีกว่า “มันจะมีคำถามประมาณที่ว่า โอเคเหรอ ภูมิใจมากใช่ไหมที่ท้องก่อนแต่งอะไรอย่างนี้ ตนอยากให้มองไปถึงว่ามันเป็นเรื่องของความพร้อมมากกว่า ซึ่งบางครอบครัวตอนนี้เขาอาจจะอยู่กันได้โดยมีลูก 3-4 คนแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานก็มี ซึ่งเราก็ไม่สามารถไปก้าวก่ายคิดแทนครอบครัวเขาได้ เขาอาจจะสะดวกใจที่เป็นแบบนั้นหรือบางทีการแต่งงานมันก็อาจไม่ได้การันตีเสมอไปว่าครอบครัวเราจะอยู่ได้นาน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *