เปิดบ้าน สามี แพรวพราว แสงทอง

เรียกได้ว่าการใช้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนนั้นลงตัวมากๆ ไม่ว่าจะทำหน้าที่เป็นหัวหน้ากับงานที่ทำหรือแม้แต่ การทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ของทั้งสองคนก็สมบูรณ์แบบสำหรับทางด้านผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และแพรวพราว แสงทอง

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามทั้งสองคนจะเห็นว่าปัจจุบันทั้งคู่กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ขยันและเก่งจริงๆ แน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของแพรวพราว แสงทอง นักร้องหมอลำสาวที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมาก เธอมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองที่ต้องบอกไปว่าเพราะและติดหูมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องหมอลำในตำนานจริงๆ

และอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับสามีของเจ้าตัวกลับทางด้าน น้องบิ๊กบ่าวอุดรพาเพลิน หรือหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีกับฉายาผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เน็ตไอดอลชื่อดังจากจังหวัดอุดรที่ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศฟินแลนด์ ก่อนที่จะได้กลับมาที่ประเทศไทยซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวนั้นเป็น YouTube เบอร์ที่มีคนติดตามมากมายอีกครั้งเจ้าตัวยังมีความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าเก่งและไม่ธรรมดาจริงๆ หลังจากที่ถือได้แต่งงานกับแพรวพราวแบบพิธีสู่ขอเรียบง่าย ทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนสำหรับทางด้านน้องนาริตะ ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของทางด้านผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ที่เจ้าตัวนั้นดีใจและประสบความสำเร็จ ในอายุเพียงแค่ 21 ปี ที่สามารถมีบ้านสองหลังมีรถสี่คัน และยังมีธุรกิจส่วนตัวที่มั่นคงไม่ว่าจะเป็นในการทำวงหมอลำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *